Trang chủ Giới thiệu về Mỹ Lợi Năng lượng SOQI Thông tin chung về Mỹ Lợi Liên hệ

 Thông tin NPP

Sản phẩm
Hoạt động
Quy trình, thủ tục
Khác


Khác
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật |

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT QUYỀN RIÊNG TƯ

Chính sách bảo mật quyền riêng tư này (sau đây gọi là “Chính sách”) cung cấp cho bạn thông tin về cách Công ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Lợi (sau đây gọi là “Công ty” hoặc “chúng tôi”) thu thập, sử dụng, quản lý, xử lý thông tin cá nhân của người truy cập trang web (nghĩa là “bạn”).

I.       Thông tin cá nhân

-        Thông tin cá nhân là bất kỳ các thông tin có liên quan đến một cá nhân, có thể giúp nhận dạng được cá nhân cụ thể hoặc không nhận dạng được.

-        Tùy thuộc vào hình thức tương tác của bạn với Công ty, bạn có thể cung cấp thông tin cho www.myloi.com.vn bằng cách gửi đến www.myloi.com.vn hoặc qua các hình thức tương tác khác. Thông tin bạn có thể cung cấp là: họ tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc số hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email, hoặc thông tin từ các giấy tờ tùy thân khác; thông tin về tài khoản ngân hàng; tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào trang dành riêng cho Nhà Phân Phối.

II.      Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin

-        Chúng tôi thu thập, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ thông tin theo quy định của nội bộ và phù hợp theo quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động và đánh giá kết quả hoạt động.

Đối với khách hàng truy cập trang web:

-  Cung cấp đến Nhà Phân Phối của chúng tôi khi bạn quan tâm về sản phẩm, cơ hội kinh doanh của chúng tôi;

-  Sử dụng cho các phân tích và thống kê nhằm nâng cao hoạt động của trang web;

-  Tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại có liên quan đến Công ty chúng tôi.

Đối với Nhà Phân Phối:

-  Đảm bảo tuân theo Hợp đồng Nhà Phân Phối và đáp ứng, tuân thủ quy định của pháp luật;

-  Sử dụng cho hoạt động dịch vụ Nhà Phân Phối (như mua hàng, giao nhận hàng, bảo hành bảo trì và các dịch vụ hỗ trợ khác);

-  Tính toán hoa hồng, tiền thưởng và các thông tin liên quan đến

-  Tư vấn, giải thích thắc mắc của về sản phẩm và các quy trình của Công ty;

-  Tiếp nhận, xử lý khiếu nại của Nhà Phân Phối;

-  Tổ chức chương trình khuyến mại, rút thăm may mắn và các chương trình tưởng thưởng khác;

-  Tiến hành các cuộc khảo sát nhằm nâng cao chất lượng hoạt động;

-  Sử dụng làm nội dụng phục vụ quảng cáo;

-  Gửi các tài liệu khuyến mại và thông tin mới nhất về chúng tôi;

-  Sử dụng cho mục đích pháp lý, hoặc cung cấp cho bên thứ ba được ủy quyền có liên quan đến pháp lý.

·       Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin nhận dạng cho chúng tôi, bạn có không cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc trong một số trường hợp, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một số dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

III.    Thời gian lưu trữ thông tin

-        Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong, quá trình cung cấp dịch vụ cho bạn, hoặc đến khi hoàn tất mục đích thu thập thông tin, hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV.     Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

-        Các bộ phận hành chính nội bộ của Công ty (bao gồm cả trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh) nhằm cung cấp nội dung, sản phẩm, dịch vụ cho bạn và cho chúng tôi

-        Nhà cung cấp thay mặt chúng tôi thực hiện một số dịch vụ (như Công ty về dịch vụ giao nhận hàng, dịch vụ ngân hàng có liên quan, hoặc các bên cung cấp dịch vụ tưởng thưởng và phúc lợi khác);

-        Nhà phân phối tuyến trên của bạn (bao gồm nhưng không giới hạn về mã số kinh doanh, họ tên, cấp bậc, thống kê điểm số và doanh số bán hàng) với mục đích duy nhất là hỗ trợ, thúc đẩy, tạo động lực kinh doanh với chúng tôi. Những thông tin này được chúng tôi quản lý bảo mật và quyết định cung cấp.

-        Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, và các cơ quan có thẩm quyền khác để đảm bảo tuân thủ pháp luật;

V.      Địa chỉ thu nhập và quản lý thông tin

Chi nhánh Công ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Lợi

Địa chỉ: Số 21, Đường 40, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 37408298                     Email: cskh@myloi.com.vn

VI.     Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

-        Nếu thông tin của bạn không chính xác, hoặc cần sửa đổi, hoặc cần bổ sung, hoặc có yêu cầu hủy bỏ, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin. Phương thức liên hệ với chúng tôi được ghi rõ bên dưới.

-         Nếu bạn yêu cầu thu hồi bất kỳ thông tin có liên quan đến Chính sách này, thì tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể sẽ không thể tiếp tục cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho bạn nữa.

VII.    Cam kết bảo mật thông tin và cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

-         Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật thông tin này. Việc thu nhập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

-        Trong trường hợp hệ thống quản lý thông tin của chúng tôi không thể hoạt động, hoặc bị mất mát dữ liệu cá nhân do lỗi máy chủ hoặc trường hợp bất khả kháng (như thiên tai, lũ lụt, hacker, ...), chúng tôi có trách nhiệm thông báo kịp thời đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý và thông báo cho bạn được biết.

-        Khi bạn thấy chúng tôi không tuân thủ theo Chính sách này, hãy liên lạc với chúng tôi và cung cấp những tài liệu chi tiết về việc không tuân thủ này. Phương thức liên hệ với chúng tôi được ghi rõ bên dưới.

-        Trường hợp khiếu nại của bạn không được giải quyết thỏa đáng, bạn có thể báo đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

VIII.   Các điều khoản khác

-         Một điều rất quan trọng là việc tự bảo mật thông tin cá nhân, đặc biệt là tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập, khi dùng máy tính hoặc thiết bị đăng nhập khác. Bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản trước khi kết thúc sử dụng.

-        Bạn phải đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác. Chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại hoặc các trường hợp có liên quan đến bạn nếu xét thấy thông tin cá nhân mà bạn cung cấp ban đầu là không chính xác.

-        Vui lòng xem kỹ chính sách bảo mật quyền riêng tư này trước khi cung cấp bất kỳ thông tin gì cho chúng tôi, vì chính sách này có thể được cập nhật, bổ sung liên tục mà không cần báo trước nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và quản lý của chúng tôi.

IX.     Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Mỹ Lợi

Địa chỉ: Số 21, Đường 40, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 37408298 (chuyển máy 102 gặp Chăm sóc khách hàng)

Email: cskh@myloi.com.vn

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI MỸ LỢI
Địa chỉ: 345/2 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Số GCNĐKKD: 0309336968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 22/07/2010, thay đổi lần thứ 4 ngày 14/02/2020
Số GCNĐKHĐBHĐC: 061/QLCT-GCN, cấp lần đầu ngày 02/12/2015, thay đổi lần thứ 1 ngày 14/03/2019
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI MỸ LỢI
Đ/C: 21 Đường 40, Khu Phố 1, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Số GCNĐKHĐCN: 0309336968-001, đăng ký lần đầu ngày 18/02/2016
Điện thoại: (028) 37408294 ~ 37408299   Fax: (028) 37408300   website: www.myloi.com.vn     
email: cskh@myloi.com.vn

Thời gian làm việc: (từ thứ Hai đến thứ Bảy) Sáng: 08:30 ~ 12:00     Chiều: 13:00 ~ 17:30